Vì sao chọn quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu cho bé?

Chọn quần áo cho con bao giờ mẹ cũng cần phải chọn cẩn thận và để ý vì làn bé còn mỏng manh và dễ bị dị ứng. Do đó,  mẹ cần chọn cho bé những loại quần áo chất lượng. Trong đó, hàng Việt Nam xuất khẩu khá được ưu ái. Vậy đâu là lý do mẹ cần chọn quần áo hàng VNXK cho con? Dưới đây là một số lí do mẹ nên chọn hàng VNXK cho bé.

vi-sao-chon-quan-ao-hang-viet-nam-xuat-khau-cho-be

Ưu điểm của hàng Việt Nam xuất khẩu

Hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng được may để xuất khẩu sang các nước khác với thiết kế & tiêu chuẩn của các nhãn hiệu có uy tín trên thế giới, do vậy, chúng có khá nhiều ưu điểm:

– Chất liệu rất tốt, lạ, đẹp không gây ra dị ứng quần áo trên da cho bé, kiểu dáng dễ thương, đáng yêu đơn giản không rườm ra, cùng màu sắc thanh nhã

– Độ vừa vặn rất chuẩn, size nào ra size đó, tuân thủ tiêu chuẩn size quốc tế. Ngoài ra, hàng còn có các yếu tố phụ tạo độ vừa vặn như đã nêu trên

– Giá cả chấp nhận được. Giá có cao hơn hàng nội địa, nhưng trong mức vừa phải, khoảng 30%-50%. Còn nếu chịu khó mua online thì thậm chí giá cũng ngang ngửa với hàng nội địa.

Các nhãn hiệu hàng Việt Nam xuất khẩu phổ biến

– Anna Kids

– The Children Place

– Place

– Gaps

– Tesco

– Mothercare

Cách phân biệt hàng Việt Nam xuất khẩu thật với giả nhái

– Nhãn hiệu đính trên cổ thường làm bằng tem dệt (woven label) rất công phu chứ không phải tem vải nylon hay tem giấy), thường có 2 mặt, 1 mặt thể hiện logo/brand, mặt còn lại ghi hướng dẫn sử dụng. Có dòng chữ Made in Vietnam hoặc Cambodia.

– Với các hoạt tiết trang trí thường là thuê chứ không in hình lòe loẹt, mờ ảo, cùng với đó, là đường may khá đẹp, đều và các chỗ gấp biên đều rất tinh tế. Kiểu dáng thanh nhã, màu đẹp. Chú ý các chi tiết thiết kế để tạo độ vừa vặn như đã nói ở trên.

vi-sao-chon-quan-ao-hang-viet-nam-xuat-khau-cho-be-

Ngoài ra, khi chọn đồ mẹ cần quan tâm tới Chất liệu và độ vừa cơ thể bé

Chất liệu thoáng, thấm hút mồ hôi phù hợp với các bé hơn cả vì bé trong độ tuổi năng động. Chất liệu tốt nhất là cotton, thun cotton. Độ vừa cơ thể bé là thiết kế vừa vặn và phù hợp nhất, các vòng đo ở cổ, tay, ngực, bụng, lưng, đùi, đáy đều đúng chuẩn & khớp nhau, không có tình trạng cái này vừa cái kia chật. Ngoài ra, độ vừa vặn còn có nghĩa là có tính co giãn nhất định, không phải từ chất liệu chính mà từ thiết kế sản phẩm hoặc các chất liệu phụ.

Trên đây là một số thông tin về cách chọn quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu cho bé. Mẹ sẽ có thêm thông tin về những sản phẩm chất lượng nhưng phù hợp và an toàn cho bé. Ngoài ra, có thể tham khảo sản phẩm cho mẹ và bé trên Chiaki.vn

 

Thông tin bổ ích:

Sản phẩm áo lót bầu làm bằng chất liệu cotton tổng hợp, thông thoáng, mang lại cảm giác thoải mái cho mẹ tham khảo ngay hôm nay để được tư vấn tốt.