Tại sao một người trong giới thông tin đại chúng có vẻ không già

Có lẽ Thurmond được nhớ nhất do những cố gắng của ông ta đặt việc phá thai ra ngoài pháp luật ở Mỹ và tuyên bố đồng tính luyến ái là phạm pháp.
Võ sĩ quyền Anh George Foreman kỷ niệm ngày sinh thứ 48 của ông vào 1996 ông ta chỉ bằng nửa số tuổi của Thurmond nhưng được mọi người trong làng quyền anh coi như một “ông già” vì ông đang gần tới tuổi 50. Nhưng ông đạt đỉnh cao trước 1 năm do lấy lại được chức vô địch thế giới với hạng nặng sau hơn 20 năm bị mất.
Thurmond và Foreman, cách nhau khoảng 46 năm. Cách sống của họ hoàn toàn khác nhau như ngày và đêm: ông nghị sĩ thì rất bảo thủ, trong khi võ sĩ quyền anh có vợ hơi tự do trong cách nhìn của ông ta. Một người thì hẹp hòi nhưng Foreman thì cởi mở ngay cả một việc ông ta luôn luôn không đồng ý, Thurmond thì thô tục gắt gỏng và nổi tiếng vì hùng biện. Foreman thì rất hồn nhiên, và cũng có đôi khi vui nhộn.
Tuy có những khác biệt hoàn toàn, họ có những điều gì giốgn nhau. Nói tóm lại, đó là niềm tin không gì lay chuyển được. Cả hai thích đọc kinh thánh, sùng đạo và hay cầu nguyện. Họ là những người có đạo đức. Mỗi người được phỏng vấn ở những thời điểm khác nhau bởi các phóng viên khác nhau để thăm dò khía cạnh tôn giáo. Và cả hai đều nói rằng họ có những thành công muộn trong nghề nghiệp là do sức mạnh tinh thần. Họ nhấn mạnh rằng cuộc sống không thể kéo dài mà không có tâm linh. Họ cảm thấy các hoạt động tôn giáo giúp giải tỏa những khó khăn của cuộc sống nói chung và phục hồi lại không những tinh thần mà còn thể xác để tiếp tục sống.
Những bộ mặt thường thấy và những tiếng nói được nghe thường xuyên hết tuần này đến tuần khác trên sóng đài phát thanh có vẻ ít khi thấy già. Họ ở với chúng ta đã lâu đến nỗi bây giờ đôi khi thấy chúng ta già nhanh hơn trong khi họ vẫn còn trẻ.
Bí quyết (nếu có thể gọi như vậy) cho sự trẻ trung của họ nằm trong chế độ ăn uống của họ. Nhưng không phải như chúng ta nghĩ. Chắc chắn, một vài trong số họ ăn những thức ăn hữu cơ và lành mạnh hầu hết thời gian, nhưng cũng có một số thích ăn những thứ mà đúng ra không phải là bổ theo như chúng ta nghĩ về những thói quen mang lại sức khỏe tốt.
Điều mà họ làm là ăn thường xuyên suốt ngày. Những bữa ăn đều của họ giống như các bữa ăn nhanh cách nhau 3 giờ 1 lần. Phần nữa là họ ăn ít các loại thức ăn chiên và rán kỹ.