Sức mạnh và tốc độ bất ngờ của bé

Bé thường ném và đánh mạnh vào đồ vật như muốn tìm hiểu chúng. Điều này có ảnh hưởng xấu đến bé không?
Không bao giờ, khi bé ném và đánh mạnh vào đồ vật bé đang tìm hiểu chúng hoặc cảm nhận về chúng. Trước kia sự thích thú về các đồ vật rất hạn chế do dự trên những cảm nhận của các giác quan, nhưng nay bé lại tìm hiểu xem các vật ấy có thể làm gì và bé có thể làm gì với chúng. Chẳng hạn như trước đây bé có thể đã bằng lòng việc tìm hiểu hình dáng và cảm giác về một vòng chìa khóa. Tuy nhiên, bây giờ bé buộc phải tìm hiểu điều gì xảy ra đối với cái vòng chìa khóa khi nó bị rơi. m thanh nghe như thế nào khi bé lắc xâu chìa khóa, và mẹ bé sẽ phản ứng như thế nào khi bé cầm nó đi. Nói cách khác, nay bé sẽ chăm chú hơn trước đây, và bé chăm chỉ hơn, vì vậy sự tìm hiểu sẽ làm cho bé hoạt động có tính tích cực hiệu quả hơn trong nhiều trường hợp.
Khi bé được đặt ngồi trên ghế cao, bé thường ném một ít thức ăn xuống sàn nhà. Như vậy, có phải bé muốn chọc phá tôi không?
Sức mạnh và tốc độ bất ngờ của bé
Sau khi các bà mẹ cảm thấy mình đã phục hồi sau khi đã quá mệt lữ với sự ra đời của bé, họ biết rằng mình sẽ bắt đầu chịu một sự mệt mỏi khác, đó là bé sắp biết bò. Phần lớn các bà mẹ rất kinh ngạc với tốc độ và sức mạnh của bé trong sáu tháng sau của năm đầu sau khi sinh. Có một câu chuyện nói về Thorpe – vô địch thế vận hội, cầu thủ chuyên nghiệp, và là một trong những lực sĩ của lịch sử Hoa Kỳ. Một ngày kia Thorpe tình nguyện trông coi đứa con đang tập bò của vợ chồng người láng giềng. Anh ta quyết định rằng việc trước tiên cần phải làm là đặt bé xuống sàn nhà, và theo dõi bé tiến tới đâu và làm gì. Một lâu sau vợ chồng người láng giềng trở về nhà và đang thấy Thorpe ngủ say trên sàn nhà, và con của họ đang khai thác tìm hiểu chung quanh với đầy mãnh lực và thích thú. Câu chuyện này có thể đưa vào loại “truyền thuyết” nhưng có thể có nhiều sự kiện hơn hư cấu. Hãy chớ khờ dại trước thân hình tí hon và ngây thơ của bé, nó sắp trở thành một con hổ trong thời kỳ này. Vậy giờ đây bé có thể sẽ ngủ một đêm, nên bạn phải tranh thủ đi ngủ để sẽ đáp ứng được với những gì của ngày mai sắp đến.