Ngoài các món đồ chơi có “trò chơi” nào bé có thể chơi không?

Ngoài các món đồ chơi có “trò chơi” nào bé có thể chơi không?Hầu hết các chương trình này đều rất tốt. Khi bé phát triển những kỹ năng vận động mới, bé rất thích có cơ hội để luyện tập và hoàn thiện chúng. Những chương trình như vậy thường cung cấp các thiết bị an toàn và những hoạt động thích hợp cho mục đích đó. Ngoài ra, các chương trình này khá rẻ và bé sẽ được giám sát tốt. Một điều thú vị khác là chúng sẽ tạo cơ hội cho các bậc cha mẹ ra khỏi nhà và trò chuyện với những bậc cha mẹ khác có con cũng trong độ tuổi này. Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng không có chương trình nào có thể tạo cho bé sự tự tin hay tinh thần cộng tác như họ đã quảng cáo. Nếu bạn và bé muốn tìm niềm vui ở bên ngoài thì hãy tham gia, nhưng cần nhớ rằng các chức năng đặc biệt ở đó đều có thể dễ dàng thực hiện ở nhà nếu bạn có sẵn các dụng cụ.
Các món đồ chơi đẩy và kéo đặc biệt không thích hợp với bé ở độ tuổi này này không?
Các món đồ chơi đẩy và kéo đặc biệt không thích hợp với bé ở độ tuổi này vì hai lý do chủ yếu sau. Thứ nhất, bé chỉ mới bắt đầu tự di chuyển và phải tập trung cao độ vào những kỹ năng di chuyển cơ bản đó nên bé thường không quan tâm đến những món đồ chơi như vậy. Thứ hai, dù cho bé cứ tỏ ra hơi thích thú với các món đồ chơi này thì việc sử dụng chúng cũng có thể gãy một thanh que thì cũng có thể gây ra một sổ nguy hiểm. Nên nhớ rằng trong giai đoạn này các động tác của bé còn khá vụng về, nếu bé ngã khi đẩy món đổ chơi đó bé sẽ có thể bị thương vì chiếc que đẩy. Do đó, bạn cổ thể nên tránh cho bé chơi các loại đồ chơi này, ít nhất là trong giai đoạn hiện nay.
Ngoài các món đồ chơi có “trò chơi” nào bé có thể chơi không?
Trong giai đoạn này không có một trò chơi đúng nghĩa nào bé có thể chơi được vì bé còn quá nhỏ để hiểu được các qui luật của trò chơi. Tuy nhiên, bé rất thích các trò chơi “phản ứng” đó là những hoạt động do bạn khởi xướng và tự làm lấy trong khi đó bé chỉ việc phản ứng lại một cách thích thú. Khi có thể ghi nhớ hình ảnh ở trong đầu một thời gian ngắn bé sẽ rất thích chơi “ú òa”. Khi lớn hơn một chút bé sẽ thích trò “giấu tìm” như “cha đâu?” hay “đồ chơi của con đâu?”. Khi bé bắt đầu phát triển khả năng học từ vựng và bắt chước thì trò chơi “chỉ gọi tên” sẽ rất thú vị đối với bé.

Thông tin bổ ích:

Các mẫu cầu trượt cho bé được làm bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn, nhiều hình dáng, màu sắc hấp dẫn, đáng yêu.