Chọn mua các trang thiết bị cần thiết

Mặt nhìn phía trước và buộc nó vào phía sau ghế ngồi là thích hợp. Ngoài ra còn có hai kiểu: kiểu có phần bảo vệ phía trước, thấp hơn và có lót để bảo vệ bé phòng lúc bé té, vì nó được cột tại chỗ với một nịt ghế nên kiểu này rất thuận lại mặc dù nó hạn chế tầm nhìn của bé. Một kiểu khác là có một yên cương giữ ở vai vạt áo bằng đai da. Trong những năm gần đây, nhiều nhà sản xuất các dụng cụ này đã chế tạo ra nhiều kiểu có thể sử dụng bằng nhiều, cách khác nhau. Tuy nhiên trong mọi trường hợp, khi mua ghế ngồi cho bé đòi hỏi nhãn hiệu phải theo tiêu chuẩn đã định, nó thuận lợi và thoải mái đối với em bé và dễ buộc vào xe.
Chọn mua các trang thiết bị cần thiết
Khi cần lựa chọn mua các trang thiết bị cần thiết cho bé, yếu tố quan trọng nhất cần để ý là sự an toàn (như đã trình bày trong các phần thuộc mục này). Tuy nhiên, trên thực tế bạn phải xem xét cẩn thận. Một số vật dụng như cái nôi, cái ghế cao, ghế ngồi xe, cần phải xem xét cẩn thận, bạn đừng quá vội vã. Trước khi mua hàng bạn cần xem lại nhiều hướng dẫn để có được một sản phẩm vừa ý, đặc biệt xem phương án nào có tốt hơn không. Ví dụ, một cái xe đẩy có thể đem lại sự thoải mái cho bé, nhưng một khi bé đã tự ngồi được thì nó trở nên nguy hiểm. Vì lý do này, bạn phải chọn loại xe đẩy có thể điều chỉnh ở vị thế nghiêng khi bé còn quá nhỏ và ở vị thể thẳng đứng khi bé lớn hơn. Tương tự như vậy cái nôi và cái chậu sẽ không còn thích hợp trong một thời gian ngắn, nhưng có nhiều loại ghế dành cho bé được thiết kế để có thể chuyển đổi tư thế nghiêng hoặc đứng phù hợp với nhu cầu trong những tháng đầu của bé. Hãy suy nghĩ xem bạn có thực sự cần chúng không, nếu thực sự cần sử dụng hãy bảo đảm rằng chúng phải tiện dụng trước khi quyết định mua. Một cách tổng quát, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định vì nó vừa là trang thiết bị thích hợp cần thiết vừa tiết kiệm ngân quỹ gia đình bạn.
Các trang thiết bị lớn như bế ngồi xe, ghế cao, xe đẩy có gây nguy hiểm cho bé không?
Có nhiều rủi ro có thể xảy ra, điều bạn nên nhớ rằng mặc dù các dụng cụ này là để bảo đảm an toàn cho bé nhưng nó cứng rất nguy hiểm khi nó bị lật nghiêng. Các dạng như bộ yên cương phải vững chắc và bảo vệ được bé khỏi té hoặc leo ra ngoài.