Chọn đồ chơi và trang thiết bị

Tham dự các lớp học và có thể tìm những chuyên gia cung cấp cho họ những thông tin và để làm yên lòng họ trong việc nuôi dưỡng trẻ. Tuy nhiên, một số các bà mẹ khỏe mạnh có nhiều kinh nghiệm nuôi con. Nuôi trẻ không hẳn là một môn khoa học nhưng các chuyên gia thường có những nguyên tắc cứng nhắc làm cho các bà mẹ khó có thể thoải mái được, tham gia vào nhóm các bà mẹ có con gần bằng tuổi con bạn, bạn không chỉ có những thông tin cần thiết trong việc nuôi giữ trẻ mà còn thiết lập được tình bạn bền vững.
Chọn đồ chơi và trang thiết bị
Các đồ chơi đóng vai trò gì trong sáu tháng đầu của bé
Hoạt động vui chơi như là một công việc kinh doanh của bé trong đó đồ chơi như là một phương tiện để trao đổi. Việc tiếp xúc với đồ chơi làm cho bé phát triển tính tò mò. Các đồ chơi sẽ cung cấp cho bé cơ hội thu thập những thông tin để đáp ứng những khái niệm ngày càng phức tạp, chúng sẽ thúc bé phát triển kỹ năng và giúp bé vui hơn. Tuy nhiên phải nhớ rằng trong thời kỳ đặc biệt này mọi vật trong môi trường xung quanh sẽ giúp cho bé có cơ hội và kinh nghiệm bé cần. Các đồ chơi thích hợp chắc chắn sẽ góp phần vào các quá trình ấy, không có một loại đồ chơi nào có thể có khả năng duy nhất để dạy bé.
Cần lưu ý những gì khi lựa chọn đồ chơi cho bé?
Trước tiên là đồ chơi có đảm bảo an toàn không. Nên nhớ ràng bất cứ thứ gì cầm trên tay, bé cũng có thể đưa vào miệng và như vậy phải đảm bảo các đồ chơi hoặc các đồ chơi có thể tháo rời thì mỗi phần không được dưới 3,5 cm để bé không thể nuốt được. Tránh các đồ chơi có góc nhọn cạnh khía răng cưa hoặc nhô ra. Màu sơn và vật liệu của đồ chơi phải không độc, đồ chơi không dễ vỡ, dễ chùi dễ rửa. Cuối cùng là đồ chơi phải đảm bảo giá trị hữu ích cho sự phát triển khả năng của bé.
Tôi nghĩ rằng các nhà sản xuất chế tạo đồ chơi trẻ em phải tuân theo luật pháp của quốc gia mình. Như vậy mọi thứ sản phẩm đồ chơi bán trên thị trường có đảm bảo được an toàn cho bé không?
Các quy định đó nhằm bảo vệ an toàn cho bé khi sử dụng đồ chơi, tuy nhiên vẫn không bảo đảm tuyệt đối. Có khả năng một số đồ chơi vượt ra ngoài sự kiểm soát và đến các cửa hàng. Hơn nữa nhiều đồ chơi từ các nước khác đến lại không tuân theo luật lệ này.

Thông tin bổ ích:

Mua xe lắc cho bé cam kết chính hãng, rẻ, đẹp, vận chuyển toàn quốc tại chiaki.vn với nhiều mẫu ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ là trò chơi thú vị cho bé yêu nhà bạn.