Chọn áo vest cho bé trai gầy

Với những bé trai có thân hình gầy gò thì khi chọn vest cho bé, mẹ cần có những lưu ý nhất định để lựa được bộ vest phù hợp che khuyết điểm cho con. Một số cách chọn áo vest dưới đây rất phù hợp với những bé gầy, giúp bé trở nên béo hơn và cân đối, hài hòa hơn, bé sẽ trở nên tự tin và diện đồ chất hơn.

chon-ao-vest-cho-be-trai-gay
Chọn áo vest cho bé trai gầy

Cách chọn áo vest cho bé trai hơi gầy theo kiểu dáng

Những kiểu áo vest có dáng thiết kế hàng cúc và có đường xẻ dọc ở giữa áo rất phù hợp với các bé trại gầy gò. Những chiếc áo thời trang cho bé thiết kế theo kiểu này giúp mắt người nhìn phân bổ theo chiều ngang. Mặc nhiều lớp áo phía trong áo vest như kết hợp áo sơ mi, áo ghi lê cho bé với áo vest thời trang bé trai giúp bé thêm đầy đặn.

Chọn chất liệu vải

Chất liệu vải rất quan trọng trong việc chọn vest cho con trai. Những chất liệu vải nặng sẽ làm bé trai nhà bạn trông cứng cáp đầy đặn hơn so với những loại vest vải nhẹ yếu đuối. Ngoài ra, những bộ vest được may nhiều lớp vải nhẹ cũng giúp cho form áo cứng cáp hơn. Một chiếc áo vest thời trang trẻ em mùa hè nên kết hợp với quần jean khi mẹ muốn bé mặc theo phong cách casual, chọn những chiếc quần có đoạn từ đũng tới eo không quá dài để tạo cảm giác cân đối.

Làm sao để chọn áo vest cho bé gầy theo màu sắc và họa tiết

Những mẫu vest dành cho bé gầy cần có những họa tiết phù hợp. Bạn có thể chọn những mẫu với màu sáng tương phản, sáng màu , phù hợp với bộ đồ quần áo trong của bé. Những chiếc áo vest cho bé trai màu sáng sẽ giúp bé thêm mập so với những chiếc áo màu tối. Sọc ngang và kẻ caro, họa tiết lớn che khuyết điểm của người gầy rất tốt.

Trên đây là một số cách chọn áo vest cho bé trai gầy để giúp bé trở nên đầy đặn hơn. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm dành cho bé trên Chiaki.vn, để được hỗ trợ cụ thể