Cách chọn áo vest cho bé

Trong những dịp đặc biệt có thể cho bé nhà bạn mặc vest thật lịch lãm và sang trọng. Khi các bé trai khi diện những bộ vest vào sẽ càng làm tăng thêm nét hấp dẫn, mà không làm mất đi vẻ đáng yêu của bé. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được vest đẹp cho bé, vừa phù hợp trong các dịp lễ quan trọng, vừa đáng yêu vô cùng.

huongptp20121218101048790_3
Cách chọn áo vest cho bé

Chọn theo chiều cao

Nếu bé mặc vest thì phải vô cùng vừa vặn. Chọn vest theo chiều cao cho bé là cách tạo nên bộ đồ phù hợp cho bé. Có nhiều cách kết hợp để tạo nên 1 style độc đáo. Tuy nhiên thường những bé có thân hình hơi gầy và mảnh nên chọn các màu sáng. Và thường chọn các loại áo vest cho bé trai ngắn tay. Xong đối với các bé đậm người nên chọn các màu tối vừa phong cách mà không giảm đi sự đáng yêu của bé.

Màu sắc hợp với màu da

Chọn vest theo màu sắc rất quan trọng. Màu sắc phù hợp với màu da của bé. Vest đen, xanh thẫm thường đi với những bé có màu da sáng. Ngược lại, Với bé có màu da tối thì lại rất thích hợp cho màu vest vàng nhạt, hay xanh dương.

Kếp hợp với áo trong

Thường thì nên chọn màu đối lập giữa áo trong và áo ngoài. Chọn theo các kết hợp với các mẫu áo trong có sẵn của bé để làm nền nổi bật cho bộ vest của bé. Thường thì những áo trong sẽ là màu sáng và áo ngoài màu tối hoặc ngược lại.

Chất liệu

Dựa theo thời tiết và mùa để có những lựa chọn cho bé 1 bộ vest với nhiều chất liệu khác nhau. Mùa đông thường được sử dụng các chất liệu dày và ấm như nỉ hay nhung. Còn mùa thu có thể dùng chất liệu cotton nhẹ nhàng tạo cảm giác luôn thoải mái nhất cho bé.

Một số cách trên đây giúp bạn lựa chọn được áo vest phù hợp với tính cách cũng như dáng người bé. Ngoài ra, có thể tham sản phẩm thời trang dành cho bé trên Chiaki.vn, là web TMĐT chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc mẹ và bé