Bệnh sử có viêm thận mạn tính có thể mang thai không?

Bị viêm bàng quang mạn tính, đã ngừa thai, bây giờ muốn có thai được không? Viêm bàng quang đặc biệt dễ xuất hiện khi mang thai
Nếu ở tình trạng nhẹ, cũng cần thương lượng đầy đủ với bác sỹ, cứ theo lời chỉ đạo của bác sĩ mà thi hành một cách kĩ lưỡng và cẩn thận. với những điều kiện đó, trường hợp mẹ con đều bình an rất nhiều. những năm gần đây số người bị bệnh đái đường nhờ điều trị mà tình trạng được cải thiện càng ngày càng nhiều, do đó có thể tin tưởng vào cách xử lý của các bác sĩ chuyên khoa.
Bệnh sử có viêm thận mạn tính có thể mang thai không?
Hỏi: 3 năm trước tôi bị viêm thận mạn tính, đã điều trị ở bệnh viện hơn 2 tháng; sau đó không có triệu chứng đặc biệt, chỉ có 1 ít albumin niệu, do đó không điều trị chuyên khoa thêm nữa. hiện giờ đã có một con gái 3 tuổi, muốn sinh thêm 1 con, có được hay không?
Đáp: khi mang thai bình thường, chức năng thận cũng bị ảnh hưởng một mức độ nhất định. Nếu như vốn có sẵn bệnh thận, vì ảnh hưởng của việc mang thai, thận sẽ bị tổn thương thêm một mức.
Người có huyết áp bình thường, chức năng thận đã khôi phục bình thường, albumin trong nước tiểu âm tính, một khi mang thai, có người ngay từ lúc đầu, chức năng thận đang bình thường trở nên suy giảm, bệnh tình tiệm tiến tăng lên.
Chỉ có thể xét đến việc thụ thai trong những điều kiện sau: viêm thận cấp tính đã trị khỏi – viêm thận mạn tính những tiềm phục chưa phát tán. Hai tình huống trên đều cần kéo dài trên 2 năm.
Chỉ có 1 ít albumin niệu mà không có triệu chứng khác, có thể xem là viêm thận ở thời kì ổn định, chỉ có biến hóa hoạt tính cục bộ, có nên mang thai hay không thì phải thận trọng cân nhắc. nên nhờ bác sĩ chuyên khoa kiểm tra kĩ lưỡng để cho ý kiến. nên nhớ kĩ, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc cho bú và nuôi dưỡng em bé vế sau.
Bị viêm bàng quang mạn tính, đã ngừa thai, bây giờ muốn có thai được không?
Hỏi: sau khi kết hôn 1 năm, có thai ngoài tử cung, vài tháng sau sẩy thai. Hiện tại bị viêm bàng quang mạn tính, đang điều trị. Hiện đang uống thuốc ngừa thai, nếu muốn mang thai có được không? Hiện nay 33 tuổi, khi đẻ có bắt buộc phải mổ không?
Đáp: trước hết nói về tuổi tác, không nên lo âu về việc sinh đẻ, không nhất định phải mổ khi đẻ. Nhưng vì có những bệnh chứng vừa kể chị có thể mang thai lần nữa ở điều kiện sức khỏe hoàn toàn bình thường và an toàn.
Viêm bàng quang đặc biệt dễ xuất hiện khi mang thai
Nếu như được bác sĩ kiểm tra, xác nhận có thể mang thai thì hãy ngưng uống thuốc ngừa thai.

Thông tin bổ ích:

Các mẫu quần bầu mùa hè đa dạng và phong phú về kiểu dáng tại prettymom.vn sẽ giúp các mẹ bầu thoải mái và tự tin hơn dù ở nhà hay ở nơi công sở.