Bé thường khóc ầm lên mỗi khi được đặt vào trong giường cũi

Việc tự nâng người lên khi đang đứng trong giường cũi là bước đầu tiên bé học để leo ra ngoài. Bạn hãy hạ tấm nệm trong giường cũi thấp xuống như một giải pháp tạm thời. Khi trẻ gần có thể leo ra ngoài hãy hạ thấp các thanh củi xuống để bé có thể leo ra mà không bị thương. Bạn có thể dời chiếc giường cũi của bé vào một góc phòng và lót thêm các tấm thảm trải sàn nhà. Nếu bạn vẫn còn lo, bạn hãy lót thêm một tấm nệm trên sàn nhà. Tuy nhiên, khi bé có thể leo ra khỏi chiếc giường cũi thì bạn phải bảo đảm rằng phòng của bé đã được bảo vệ an toàn và có một cánh cửa đóng lại để không cho trẻ bò đi khắp nơi, nếu bé thức dậy trước bạn. Hãy làm tất cả những gì để vừa giữ cho bé được an toàn vừa làm cho bạn và bé cảm thấy thoải mái nhất.
Bé thường khóc ầm lên mỗi khi được đặt vào trong giường cũi, nhưng đó là nơi an toàn nhất của bé khi tôi muốn làm mệt việc gì đó. Làm thế nào để bé cảm thấy vui vẻ khi ở trong đó.
Một số trẻ không bao giờ thích chiếc cũi của chúng vì khi ở trong đó chúng thường cảm thấy rất gò bó. Tuy nhiên, thà làm cho chúng khó chịu còn hơn để cho chúng tự do rồi tự gây thương tích cho mình. Dù cho bé có thích hay không thì chiếc xe cũi vẫn là nơi tốt nhất của bé khi bạn muốn làm một việc gì khác. Nếu bé có phòng riêng thì bạn có thể để bé ở trong phòng (với điều kiện phải được đảm bảo an toàn và có cửa đóng) để bé có “sân chơi” rộng hơn. Điều này chỉ làm hài lòng một số bé chứ không phải tất cả. Bạn không nên để cho giường cũi quá bừa bộn, hãy chỉ đặt vào đó một ít đồ chơi và dành nhiều khoảng trống cho bé tự xoay xở. Như vậy có lẽ bé sẽ cảm thấy vui vẻ hơn khi ở trong xe cũi. Hãy cố gắng thay đổi luân phiên các món đồ chơi ở trong cũi. Cuối cùng, thỉnh thoảng bạn cũng cần đặt trẻ vào cũi mặc dù bạn không cần phải làm một việc gì cả. Hãy nói chuyện với bé ở một khoảng cách xa và động viên bé. Sau một lúc lại ẵm bé lên và bạn sẽ thấy bé tuyệt vời như thế nào. Điều này sẽ giúp bé nhận thấy cũi là nơi mà bé có thể chơi và cũng là nơi mà bé phải ở khi bạn không thể bế bé. Cũng cần phải nhớ rằng bạn không nên sử dụng cũi để làm phương tiện phạt bé hoặc để thay thế sự chăm sóc yêu thương của bạn.

Thông tin bổ ích:

Sản phẩm cũi cho bé là đồ dùng thiết yếu giúp bé an toàn, chăm bé dễ dàng hơn. Các mẫu cũi cho bé được cập nhật liên tục giá rẻ, vận chuyển toàn quốc.