Bé cần một người chăm sóc bé đều đặn

Kể đến bạn cần phải tham quan cơ sở nếu có thể được, không nên tìm hiểu qua điện thoại mà bạn phải đích thân đến những cơ sở đó xem có phù hợp với sự an toàn của bé
Bạn có thể lựa chọn những trung tâm chất lượng cao dự trên những điều kiện về phòng ốc, trang thiết bị xung quanh và những điều kiện khác theo tiêu chuẩn đã định.
Làm sao tôi có thể tìm được một nhà giữ trẻ có chất lượng chăm sóc cao đối với trẻ sơ sinh?
Bạn có thể thảo luận với người thân, bạn bè và những người cộng tác giữ trẻ và bạn cần có trong tay danh sách về các khả năng chăm sóc.
Kể đến bạn cần phải tham quan cơ sở nếu có thể được, không nên tìm hiểu qua điện thoại mà bạn phải đích thân đến những cơ sở đó xem có phù hợp với sự an toàn của bé. Bạn tự đặt ra các câu hỏi để xem nhà giữ trẻ đó có chất lượng cao không, các câu hỏi đó có thể là:Cơ sở có nhận giữ trẻ tuổi con bạn không? Có danh sách chờ không? Cơ sở có giấy phép chưa? Có bảo đảm về vấn đề vệ sinh môi trường, an toàn điện, phòng cháy chữa cháy không? Ai là người chăm sóc cho con bạn, chuyên môn của họ như thế nào? Bé cần một người chăm sóc bé đều đặn, có kinh nghiệm ẵm, âu yếm cũng như đáp ứng những nhu cầu cần thiết của bé không? Cơ sở có bao nhiêu người nuôi giữ trẻ? Tỷ lộ cao nhất là một người chỉ giữ ba đứa trẻ mới có thể cung cấp được những chăm sóc cần thiết cho trẻ? Tất cả các nhân viên có thực hiện vệ sinh cá nhân tốt không? Có rửa tay trước khi bế bé không? Phòng ốc có được sạch sẽ không. Các đồ chơi có duy trì được sạch sẽ và an toàn không? Có nơi riêng dành cho bé bị bệnh không? Bác sĩ nhi khoa có sẵn sàng hỗ trợ không? Đã có nhân viên được huấn luyện các phương thức sơ cứu hoặc cấp cứu chưa? Cơ sở có luôn mở cửa không? Nói cách khác là để các bà mẹ có thể thăm nom bé dễ dàng? Ở đây có tổ chức hiệp hội các bà mẹ hoặc có những sắp xếp khác để bạn tiếp xúc với chị nuôi không? Từ cơ sở đến chỗ bạn làm việc và nhà bạn là bao xa? Có chi phí hoặc tiền phạt nếu bạn nhận con chậm do thời tiết xấu hoặc trục trặc về xe cộ không?
Tìm một cơ sở giữ trẻ để chăm sóc bé không phải là dễ, điều cần thiết là bạn cần phải nhẫn nại vì tất cả là sự an toàn của bé, điều đó sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Thông tin bổ ích:

Mùa đông hanh khô là nguyên nhân gây hiện tượng nứt nẻ, chàm sữa cho bé, với sản phẩm thuốc dexeryl giúp chăm sóc sâu và vô cùng lành tính cho da, kem có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh.